Kinh hãi trăn khủng đột nhập vào thùng rác trong nhà

Sởn hết tóc gãy khi thấy con trăn lớn bò vào thùng rác trong nhà của mình

Một con trăn lớn bò vào thùng rác trong nhà khiến cho cô con gái của chủ nhà xanh tái mặt  đi bởi vì sợ quá  hãi.  Ngay sau đó cô đã gọi cho mẹ của mình. Trudi ( là mẹ của cô)  – 45 tuổi đang làm việc thì nhận được một cuộc gọi đầy sợ hãi của con gái Natasha. Thiếu nữ 17 tuổi kể với mẹ rằng cô đã vô cùng hoảng loạn khi phát hiện một con trăn lớn trong thùng rác tại nhà riêng ở Hebburn tại một thị trấn nhỏ nằm trên bờ phía nam của sông Tyne ở Đông Bắc nước Anh.

Cô gái sợ hãi khi nhìn thấy cảnh tượng

Ban đầu, tôi không tin lời con bé. Tôi đã nghĩ đó hẳn chỉ là con sâu hoặc một loài rắn cỏ nào đó. Tuy nhiên, sau khi nghe giọng Natasha có vẻ thực sự sợ hãi, tôi đã quyết định xin nghỉ làm để về nhà ngay” – Trudi kể lại tâm trạng lúc nghe điện thoại. “Khi về đến nhà, tôi đã không thể tin vào những gì mình nhìn thấy. Một con trăn to bằng bắp tay của người lớn đang trường bò ở gần thùng rác” – cô Trudi kể lại.

Natasha cho biết, cô bé đã rất hoảng hốt khi nhìn thấy chú trăn nằm ở góc bếp gần chiếc thùng rác và lập tức chạy ra ngoài. Ban đầu, cô bé không dám tin vào hình ảnh trước mắt và còn nghĩ có thể do bản thân tưởng tượng. Sau đó, Natasha mở cửa phòng bếp và nhìn lại thêm 1 lần nữa và cô bé đã xác định đó là sự thật.

Cảm thấy tò mò với vị khách không mời này , cô Trudi đã gửi tin nhắn trên Facebook cho một người hàng xóm vốn đang nuôi rắn để hỏi thăm về tình huống này. Và thật bất ngờ, người láng giềng đã thừa nhận việc một chú trăn hoàng gia cỡ lớn (Royal pythons) bị mất tích từ hơn 2 tháng trước. Họ cứ ngỡ chú trăn đã chết hoặc gặp một sự cố nào đó nên không để tâm, không ngờ nó đã có chuyến du ngoạn khá xa và cuối cùng đột nhập nhà của Trudi.
Sau khi người chủ của chú trăn đến nhận nó trở về, gia đình Trudi vẫn chưa hết sợ hãi.  “Tôi đã không dùnag thùng rác kể từ đó và thậm chí tôi sợ bước chân vào khu vực gần chiếc thùng rác. Tôi biết điều này rất không bình thường và đáng cười nhưng có thể vẫn còn những nguy hiểm rình rập. Tôi sẽ thuê hoặc nhờ ai đó kiểm tra khắp sàn nhà để đảm bảo không còn bất kỳ con vật nào khác” – Trudi cho biết.

Xem các tin khác:

1. Thùng đựng rác” tây và ta “và lí do nước người ta luôn sạch đẹp

2. Những hình ảnh gây sốc “7 Ngày sống trong thùng rác”