Chọn thùng rác nhựa nào cho các trường học

Thùng rác nhựa có dung tích lớn loại 120l, 240l sản phẩm cho các trường học là phù hợp nhất

Thùng rác nhựa nào phù hợp cho môi trường trường học? Hiện nay nhiều trường học được xây dựng lên rất là khang trang và sạch đẹp. Nhưng bên cạnh đó là các ngôi trường nên lắp đặt hệ thống thùng rác nhựa cho ngôi trường luôn được sạch sẽ, một môi trường xanh dành cho các em nhé.

Trường học chúng ta nên chọn những loại thùng đựng rác được làm từ nhự HDPE và nhựa composite là những sản phẩm có độ bền cao.
Như chúng ta đã biết việc xả rác bừa bãi thường là độ tuổi học sinh nhiều hơn, nên để tránh những việc này thì chúng ta phải nắp những hệ thống đựng rác này và tuyên truyền nhắc nhở các em vứt rác đúng nơi quy định, rèn luyện cho các em có một ý thức tự giác cao. Có như thế thì ngôi trường sẽ luôn được như mới và khang trang sạch đẹp.

Tại công ty GEV cung cấp cho các ngôi trường những loại thùng rác nhựa 120l, 240l các ngôi trường có thể mua các hệ thống thùng rac tại công ty chúng tôi nhé.

Đối với thùng rác nhựa 120l thì chúng ta lắp đặt cho các trường tiểu học trường mầm non, đây đang là sản phẩm bán chạy nhất trên hiện nay, chọn những sản phẩm có năp đặt để chắn các mùi hôi thối bay ra làm ảnh hưởng đến các em.

Đọc thêm: Bí quyết khử mùi hôi cho các thùng rác nhựa, hộp nhựa

Thùng rác nhựa 240l thì nắp đặt các trưởng phổ thông, trung học và đại học, sản phẩm có dung tích lớn nên những ngôi trường có tỉ lệ học sinh cao thì chọn sản phẩm là tốt nhất.

Những sản phẩm thùng rác nhựa 120l, 240l đều có bánh xe nên việc vệ sinh cũng rất dễ dàng. Bên cạnh đó các trường học phải có những kỉ luật nghiêm khắc đối với những em học sinh vứt rác bữa bãi và rèn luyện cho các em luôn tự ý đổ rác vào đúng nơi quy định nhé.

Xem thêm: Địa chỉ mua thùng rác inox giá rẻ hàng cao cấp