Vì sao bạn nên chọn loại thùng rác nhựa composite

Thùng rác nhựa composite là sản phẩm thông minh mà bạn nên chọn. Tìm hiểu chi tiết dưới đây

Trên thị trường hiện nay loại thùng rác nhựa composite và nhựa HDPE là 2 sản phẩm được chọn lựa nhiều nhất bởi những tính năng vượt trội quả nó. Nhưng tốt hơn khi bạn chọn loại thùng đựng rác được làm từ nhựa composite vì nó có những tính năng thông minh hơn so với các loại nhựa khác như:

– Đây là loại có khả năng chống cháy rất tốt nhờ có các sợi thủy tinh bên trong. Thùng rác có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống lại hóa chất và ngăn chặn vi khuẩn thoát ra ngoài.
Đọc thêm: Những lưu ý trong quá trình sử dụng thùng rác nhựa
– Không những thế bạn cũng dễ dàng trong việc dọn dẹp, vệ sinh thùng rác khi các bề mặt thùng mịn và nhẵn

– Thùng rác nhựa composite không bị phai màu và không bị ảnh hưởng của khí hậu vì nó được phủ thêm một lớp chống tử ngoại bên ngoài .

– Thùng rác nhựa composite có dung tích lớn thích hợp để sử dụng cho các khu công nghiệp, nơi tập trung đông người. Và vì nó có khả năng chống cháy nên các nhà máy xi nghiệp chọn sản phẩm này là tốt nhất
– Thùng rác nhựa này được thiết kế thùng có nắp đậy dày dặn, không bị cong vệnh, rạn nứt, rất kín để ngăn không cho mùi hôi ảnh hưởng đến xung quanh, đồng thời không cho tác động xấu của côn trùng, thời tiết ảnh hưởng đến bên trong. Hơn nữa, thùng rác loai này thường có thiết kế 4 bánh được đúc từ cao su đặc ít phải bảo dưỡng và dễ dàng để di chuyển đến nơi tập kết rác một cách dễ dàng.
Thùng rác nhựa composite màu xanh rất thân thiện với môi trường luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những nơi công cộng, các khu đường phố hay những công viên,….rất là phù hợp
Bạn có thể mua các sản phẩm thùng rác nhựa tại công ty GEV chuyên phân phối các loại thùng rác nhựa, thùng rác inox cao cấp giá rẻ. GEV cung cấp đầy đủ các thiết bị vệ sinh phục cho đời sống sinh hoạt hàng ngày của con người, các bạn nên tìm đến chúng tôi để chọn lựa những sản phẩm tốt nhất nhé.