Trung Quốc: Mất vàng oan vì cái tội giấu vàng trong thùng rác

Bà vợ thẫn thờ khi biết số vàng của mình giấu trong thùng rác bao lâu nay đã bị đem đi đổ

Tại Trung Quốc một vụ việc xảy ra dở khóc dở cười của một gia đình . Người Vợ giấu vàng trong thùng rác và hậu quả không thể ngờ rằng vàng của mình cũng có ngày bị ném đi. Tổng số vàng mà bà tích cóp cả đời có tổng giá trị lên tới 30 vạn Đài Tệ (tương đương khoảng 210 triệu VNĐ). Vì sợ Chồng con biết được mình có của chìm thế nên bà đã giấu trong cái thùng rác. Điều chẳng may xảy ra khi, chồng bà thu dọn nhà cửa và đã đem hết cả vàng và rác đi đổ.

Có thể bạn quan tâm: 

1. Xót xa những cảnh tượng bé sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng rác, bị giết hại

2. Vì ghen tuông chồng chặt xác vợ thành nhiều mảnh rồi ném vào thùng rác

Bà thẫn thờ khi đi từ ngoài về thấy nhà cửa được dọn dẹp sạch sẽ, và số vàng bà giấu bao lâu nay cũng đã đem đi đổ sạch. Bà cũng không thể ngờ rằng việc này sẽ xảy ra,bà tiếc ngẩn ngơ vì số vàng lớn bà tích góp được

Bà thuê cần cẩu bới rác tìm vàng.
Bà Dương 67 tuổi đã cất toàn bộ trang sức bằng vàng vào thùng rác để không ai phát hiện ra. Hàng ngày công việc dọn dẹp nhà cửa đều do bà đảm nhiệm nên không ai biết đến số vàng mà bà cất giấu.

Sau khi biết sự việc Bà đã kêu gọi người nhà đuổi theo xe rác nhưng không kịp. Bởi vậy, mọi người lại phải cất công tới bãi rác lục tung đống đổ nát tìm kiếm. Thậm chí, khi biết chuyện, thị trưởng thành phố đã điều một chiếc máy xúc tới trợ giúp.

Chứng kiến cảnh tượng mò kim đáy bể, bà Dương thẫn thờ và chỉ biết cầu trời khấn phật để tìm ra được số vàng mà mình tích cóp cả đời mới có được. Tuy nhiên, dù đã cố gắng tìm kiếm, nhưng bà Dương vẫn không thể tìm lại được số vàng đã mất. Và có lẽ đây sẽ là một bài học đắt giá cho Bà Dương và những ai đang có ý định chôn giấu tiền riêng của mình. Hãy nghĩ tới việc mở một sổ tiết kiệm ở ngân hàng bạn nhé.