Tiêu chuẩn chọn thùng rác nhựa công cộng loại tốt

Khi bạn chọn sản phẩm thùng rác nhựa công cộng cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn dưới đây

Thùng đựng rác dành cho các nơi công cộng thường có dung tích lớn và được để một ví trí cố định ngoài trời để cho mọi người đi đường có thể vứt bỏ rác, tránh các trường hợp bừa bãi rác ra nơi công cộng làm mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường.  Nhưng để có thể chọn thùng rác công cộng cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn sau:

1. Thùng đựng rác công cộng làm từ chất liệu tốt, phải đúng loại nhựa HPDE hoặc nhựa composite, vì 2 loại nhựa này có khả năng chịu được nhiệt, va đập mạnh, có tình dẻo dai.Thùng rác nhựa có thể chịu các lực tác động cơ học cực tốt và sự bền bỉ với thời gian, không bị lão hóa, không bị bay màu trước tác động của môi trường và đem lại giá trị sử dụng lâu dài.

2.Có thể đặt cố định thùng rác ở một vị trí thuận tiện, dễ nhìn thấy để đổ rác vào thùng và xe đến chuyển rác đi. Thường những thùng rác để nơi công cộng chúng ta nên chọn màu xanh, màu vàng là màu được lựa chọn nhiều.

3. Thùng rác phải có dung tích lớn,phải có nắp đậy kín để chắn các mùi hôi của rác thải, hạn chế tác động của môi trường giúp đảm bảo vệ sinh, tăng mỹ quan cho các nơi công cộng đặt thùng rác. Phải thuận tiện cho việc vứt rác và thu gom rác thải

4. Thùng rác nên chế tạo từ những vật liệu không tái chế được để hạn chế bị mất trộm.

5. Chống sự xâm nhập của côn trùng, súc vật, Dễ dàng cọ rửa, vệ sinh.

6. Bền chắc không bị hư hỏng do thời tiết, không bị cháy hoặc bắt lửa, không bị hóa chất hủy hoại.

Để bảo vệ cho môi trường xanh của chúng ta thì hệ thống thùng rác công cộng là rất cần thiết. Với loại thùng rác nhựa công cộng này bạn có thể chọn ngay tại công ty GEV các loại thùng rác công cộng của công ty chúng tôi đều được làm từ loại nhựa HDPE và nhựa composite chính hãng, sản phẩm của công ty luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và sản phẩm luôn được nhập khẩu chính hãng nên các bạn yên tâm khi lựa chọn mua thùng rác tại đây.

Đọc thêm: Các loại thùng đựng rác được GEV nhập khẩu chính hãng

Các loại thùng rác nhựa công cộng của GEV đều có thể chịu lực tốt và sự bền bỉ với thời gian, không bị lão hóa, không bị bay màu trước tác động của môi trường và các loại có dung tích lớn 120 lit màu xanh, màu vàng , loại 240 lit đều có thể đáp ứng cho các nơi công cộng và có thể sử dụng lâu dài . Với giá cả phải chăng các khách hàng hãy tìm đến chúng tôi để chọn lựa những sản phẩm tốt này nhé. Ngoài ra khi đến đây bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm thùng rác inox cao cấp tại công ty chúng tôi.