Thùng rác nhựa công nghiệp cho các nhà máy xí nghiệp

Thùng rác nhựa công nghiệp 120l, 240l dành cho các nhà máy xí nghiệp,..

Thùng rác nhựa công nghiệp đa dang các mẫu mã hàng hóa phóng phú các khách hãng hãy tìm đến công ty GEV. Đơn vị chuyên xuất nhập khẩu các thiết bị vệ sinh, thùng đựng rác chính hãng mà giá tốt nhất trên thị trường.

Xem các sản phẩm thùng rác nhựa 120l của công ty GEV

GEV cung cấp các dòng sản phẩm thùng rác nhựa 120l, 240l để làm sạch môi trường cho các nhà máy xí nghiệp, làm giảm bớt tình trạng ô nhiễm môi trường. Các sản phẩm đểu được làm từ các nguyên liệu nhựa loại tốt đó là HPDE và Composte nên có thể chứa đựng mọi rác thải công nghiệp và chống hao mòn theo thời gian.

>>> Xem thêm:  Tư vấn chọn thùng đựng rác giá rẻ chính hãng
Ngoài ra chúng còn được sản xuất từ nhựa tái chế. Nhưng bạn hãy cân nhắc trước khi mua những loại này nhé vì chất lượng của các loại thùng rác làm từ nhựa tái chế không đảm bảo chất lượng, tuổi đời ngắn và đặc biệt là không thân thiện với môi trường. Nhưng đối với các loại thùng rác được làm từ nhựa composite hoặc Hdpe nguyên chất cho sản phẩm chất lượng, tuổi thọ cao trung bình từ 10 – 20 năm tùy loại thùng rác.
Các nhà máy, xí nghiệp nên chọn những sản phẩm được làm từ nguyên liệu nhựa chính hãng chứ không nên chọn loại đã qua tái chế. Thùng chứa rác công nghiệp có khả năng chống cháy, chịu được nhiệt độ cao, không bị chảy khi bỏ rác thải như xỉ than nóng, hóa chất ăn mòn có tính axit nên sản phẩm này rất phù hợp cho các nhà máy, xi nghiệp,…
Các sản phẩm 120l, 240l được làm từ nhựa siêu bền giúp thùng rác không bị thủng cũng như tránh việc tràn nước bẩn và rác thải có mùi hôi ra ngoài.

Công ty GEV cung cấp các sản phẩm thùng rác nhựa, thùng rác inox giá rẻ mặt hàng luôn được đáng cao nên các khách hàng chọn mua tại đây là tốt nhất.

GEV tự hào là đơn vị sản xuất kinh doanh thiết bị vệ sinh môi trường lớn nhất toàn quốc, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm các sản phẩm thùng đựng rác tốt nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường.