Thùng rác nhựa có nắp giá rẻ chính hãng có trong GEV

Thùng rác nhựa có nắp được công ty GEV nhập khẩu chính hãng và phân phối giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Các mặt hàng thùng rác cao cấp chính hãng giá tốt chỉ có trong công ty GEV – Địa chỉ luôn là nơi uy tín mà các khách hàng nên tìm đến khi muốn mua các sản phẩm thùng đựng rác.

Thùng rác nhựa có nắp được công ty GEV nhập khẩu chính hãng và phân phối giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Là mặt hàng thùng rác được sử dụng phổ biến hiện nay nhờ những ưu điểm vượt trội về chất lượng và giá thành. Chúng ta có thể bắt gặp ở bất kỳ nơi đâu như trên các nẻo đường phố, các khu trung tâm mua sắm, công viên, trường học bệnh viện ….

Các sản phẩm thùng rác nhựa có nắp của công ty GEV có nhiều dung tích khác nhau: thùng rác nhựa 50l 60l 1220l, 240l, và đều được làm từ nhựa composite và HDPE nguyên sinh được bổ sung phụ gia, tăng độ dẻo và dai và chống va đập.

Thùng rác nhựa có nắp GEV có đa dạng màu sắc;Màu ghi xám ( cho trường học), xanh lá ( phù hợp cho các khu công cộng), xanh lam ( màu dành cho các nhà máy xí nghiệp), vàng ( cho bệnh viện)

Thùng rác nhựa có nắp màu vàng
Với những sản phẩm thùng rác thông minh có nắp đậy ngăn được mùi hôi của rác thải phát tán ra môi trường bên ngoài, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người. Một trong những ưu điểm khác của thùng rác nhựa có nắp này là ngăn chặn nước mưa ngấm vào rác thải, các loại côn trùng nhưa ruồi muối đẻ trứng, các loại động vật tha rác thải khác.
Sọt rác nhựa có nắp màu xanh lá

Vì những sản phẩm này được làm từ những loại nhựa cao cấp nên độ bền rất là cao được phủ màng chống tia cực tím , có thể sử dụng lâu dài dưới tác động xấu từ môi trường.

Để xem thêm thông tin chi tiết xin hãy liên hệ đến công ty GEV. Với nhiều sản phẩm thùng đựng rác chính hãng cao cấp công ty chúng tôi sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất giành cho các bạn.
Xem thêm: Các sản phẩm thung rac inox của công ty