Thùng rác nhựa 120L  màu xanh  GEV 1201

Thùng rác nhựa 120L màu xanh GEV 1201

Mã hàng: 120L HDPE xanh

Tư vấn mua hàng:
Mr Thuận 0967798968 thuangev
Mr Minh 0969 118 279

Thùng rác nhựa 120L HDPE màu xanh lá . Là sản phẩm thường được dành cho các khu công cộng bởi vì chúng có dung tích lớn có thể chứa đựng được nhiều rác thải. Để mua sản phẩm này khách hàng hãy tìm đến công ty GEV tại Hà Nội nhé. 

Xem chi tiết sản phẩm thùng rác nhựa HDPE của GEV:
- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
- Màu sắc: màu xanh lá cây
- Kích thước: (L)550 x (W)460 x (H)940mm
- Trọng lượng: 8.8 kg
- Dung tích: 120L
- Chất liệu: nhựa HDPE. Giúp giữ được màu sắc thùng rác không bị lão hóa khi để ngoài trời.
- Vị trí đặt : Thùng rác nhựa HDPE dùng chứa chất thải nơi công cộng, khu đô thị, khu dân cư, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp. Độ bền cao, chống va đập, an toàn, dễ vệ sinh, thiết kế có bánh xe thuận tiện trong việc vận chuyển.

Đây là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng giá tốt, các bạn nên tìm đến đây để mua sản phẩm này nhé. Thùng rác nhựa HDPE với dung tích 120 lít, có bánh xe và có nắp đậy lựa chọn loại thùng rác này là tốt nhất cho những nơi công cộng.

Hãy đến công ty GEV để đặt mua và lắp đặt cho đường phố, hay các công viên vui chơi,.... để môi trường không còn bị rác thải bề bộn, tràn lan trên những con  phố.

GEV là địa chỉ phân phối các sản phẩm thùng đựng rác nhập khẩu, các khách hàng có thể mua các loại thùng rác phù hợp với việc sử dụng của bạn để cho cuộc sống của bạn luôn được trong lành.