Thùng rác ngoài trời sản phẩm giá rẻ mua tại công ty GEV

Công ty GEV là địa chỉ cung cấp các sản phẩm thùng rác ngoài trời giá rẻ nhất tại Hà Nội. Sản phẩm đa dạng mẫu mã chính hãng

Thùng rác ngoài trời sản phẩm dành cho những nơi công cộng, khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, nhà máy xí nghiệp, công viên, bệnh viện,.. Sản phẩm đa dạng mẫu mã, thiết kế đẹp mắt có thể làm trang trí nơi không gian lắp đặt thùng rác.

Với loại thùng rác ngoài trời 3 ngăn kiểu dáng thiết kế đẹp, thùng đựng rác này được làm bằng tôn hoa, sản phẩm thích hợp cho những công viên vườn thú hay các bệnh viện hoặc trường học rất là phù hợp.

Sản phẩm đa đạng mẫu mã , có màu sắc phong phù như: vàng, xanh, đỏ. Kích thước: (L)1220mm x (W)430mm x (H)900mm. Thùng rác có 3 ngăn riêng biệt giúp phân loại rác dễ dàng và thuận tiện. Những nơi như bệnh viện thì nên chọn sản phẩm này là tố nhất. Cửa bỏ rác phía trên, có nắp bập bênh thuận tiện cho việc xả rác và tránh bị lộ rác ra ngoài. Ba ngăn giúp bạn phâm loại rác thải rất là tiện lợi

Hoặc bạn có thể sử dụng thùng rác ngoài trời có 2 ngăn, hàng được nhập, làm từ Chất liệu thép phun sơn tĩnh điện. 2 ngăn riêng biệt giúp phân loại rác dễ dàng và thuận tiện. Cửa bỏ rác phía trên, có nắp bập bênh thuận tiện cho việc xả rác và tránh bị lộ rác ra ngoài.

Để sử dụng được lâu bền nhất khi chọn sản phẩm đựng rác ngoài trời thì nên chọn loại thùng rác inox. Sản phẩm này được thiết kế với nắp đậy được làm bằng inox che chắn và bảo quản mọi tác động của bên ngoài không bị gỉ theo thời gian mà ngược lại luôn sang bóng như mới. Với những sản phẩm bền này bạn có thể chọn cho các khu nghỉ dưỡng, các nhà máy xí nghiệp,…. Các khách hàng có thể mua với giá rẻ tại công ty GEV.
Thùng đựng rác thông minh ngoài trời không những để đựng những rác thải của con người mà còn có thể làm vật dụng trang trí cho cảnh quan, cho môi trường luốn sạch đẹp hơn.

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn chọn thùng đựng rác
Các sản phẩm thùng rác cao cấp giá rẻ chỉ có tại Công ty GEV nên các khách hàng nên tìm đến chúng tôi để trải nghiệm nhé. Để có thể mua các sản phẩm chính hãng thì các bạn nên tìm đến những địa chỉ, những công ty uy tín có danh tiếng để mua là  tốt nhất.