Thùng rác mini xuất hiện tại các khu công cộng Cửa Lò

Lắp đặt hệ thống thùng rác mini tại các khu công cộng Cửa Lò. Mua thùng rác cộng cộng 120 tại công ty GEV

Thùng rác mini là những sản phẩm thông minh được thiết kế nhỏ nhắn giúp con người chúng ra bảo vệ môi trường xanh, đem lại cho chúng ta một môi trường xanh sạch và đẹp. Những chiếc thùng đựng rác này đã được lắp đặt tại khu công cộng Cửa Lò.
UBND thị xã Cửa Lò đã triển khai thí điểm lắp đặt thùng rác mini tại các điểm công cộng.

Lắp đặt thùng rác công cộng là rất cần thiết để có thể giảm lượng rác thải bừa bãi. Hiện tượng vứt rác ra đường đã trở nên quá phổ biến Thói tiện đâu vứt đấy đã trở thành thói quen của hầu hết người dân Việt Nam. Việc lắp đặt thùng rác mini cho nơi công cộng tại Cửa Lò có thể giảm bớt phần nào, tạo nên một khu du lịch sạch và đẹp

Đọc thêm: Không thể nhịn được cười với các biển cấm đổ rác của người Việt
Các điểm công cộng được thí điểm lắp đặt thùng rác mini đợt này gồm: quảng trường, công viên hoa cúc biển, các bến chờ xe Buýt trên trục đường Bình Minh và các khu lâm viên. Với hình thức nhỏ gọn, đẹp mắt, thùng rác mi ni rất tiện lợi cho việc bỏ rác, thu gom rác.. Đợt này UBND thị xã sẽ cho thí điểm lắp đặt khoảng hai mươi thùng tại các điểm công cộng và sẽ nhân rộng trong toàn thị xã; góp phần tạo nên một đô thị du lịch biển xanh, sạch, đẹp và hiện đại.

Tại Việt Nam mỗi thành phố,  mỗi nơi  công cộng cần phải lắp đặt các hệ thống thùng đựng rác để bảo vệ cho môi trường. Các khách hàng có thể mua thùng rác công cộng 120l, 240 tại công ty GEV các sản phẩm ở đây đều là chất lượng hàng nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất Hà Nội.