Thùng rác inox nắp lật sản phẩm phù hợp cho các đại sảnh khách sạn

Thùng rác inox nắp lật sản phẩm phù hợp lắp đặt hệ thống tại các đại sảnh khách sạn nhà nghỉ

Các đại sảnh nhà nghỉ, khách sạn có đông người qua lại các bạn nên lắp 1 hệ thống thùng rác inox nắp lật sản phẩm này vừa có tính thẩm mỹ mà lại có thê chứa đựng rác thải rất là thuận lợi nên các sảnh chọn sản phẩm là phù hợp nhất.

Xem chi tiết:

Xuất xứ: Hàng thùng rác nhập khẩu
Bảo hành: 12 tháng
Chất liệu: Inox
Màu sắc: Màu trắng, màu đen
Size: (Ø)250mm x (H)610mm
Thùng rác bằng chất liệu inox 304 không gỉ
Thùng đựng rác inox bên trong bằng tôn hoa
Cửa xả rác phía trên nắp bập bênh thuận tiện cho việc xả rác và tránh việc lộ rác ra ngoài.
Chân đế có viền bọc cao su.
Thùng đựng rác được làm nguyên liệu inox sáng bóng này giúp cho không gian các đại sảnh thêm sang trọng và lịch sự, với kiểu thiết kế với nắp lật cũng là một sự thuận lợi trong việc cho rác thải. Thùng rác inox nắp lật có cấu tạo gồm hai phần là giỏ chứa rác bên trong được thiết kế bằng tôn có quai xách và lớp vỏ bên ngoài bằng inox được thiết kế kiểu nắp lật để người dùng dễ dàng vứt rác vào bên trong. Trong khi vỏ ngoài inox có khả năng chống gỉ và chống ăn mòn, đảm bảo sự bền đẹp theo thời gian thì đế thùng rác lại là loại đế bọc cao su đen cũng có khả năng chống gỉ. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về sản phẩm thông minh này. Đây là có thể được coi là một sản phẩm rất phù hợp cho những nơi có nhiều người qua lại như các sảnh nhà nghỉ,…

Thùng rác inox nắp lật sẽ là một sản phẩm thông minh bảo vệ cho môi trường các nhà nghĩ nơi có nhiều người qua lại luôn được sạch sẽ và thoáng mát.

Trong quá trình bạn sử dụng muốn cho thùng rác luôn được sáng bóng thì hãy vệ sinh chúng thường xuyên và lau chùi chúng cho thật khô ráo.
Ngoài ra bạn có thể tham khao thêm một số mẹo sau: Để giữ cho thùng rác inox luôn sáng bóng hãy tránh các điều sau đây

Đối với các loại thùng rác inox chính hãng giá tốt nhất các khách hàng nên tìm đến công ty GEV. Hàng luôn đa dạng các mẫu mã và là một công ty uy tín nên các khách hàng hãy yên tâm khi chọn lựa mua các sản phẩm tại đây nhé.

Ngoài sản phẩm thùng rác inox thì còn có các loại thùng rác nhựa giá rẻ nhất hàng nhập khẩu chính hãng mua tại công ty GEV