Thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá GEV

Mua thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá tại Hà Nội. Thùng rác giá rẻ chĩnh hãng mua tại công ty GEV

Mua thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá tại công ty GEV địa chỉ chuyên phân phối về các loại thùng rác chính hãng giá tốt nhất.
Là địa chỉ bán thùng rác inox gạt tàn thuốc lá nhập khẩu chính hãng giá rẻ được sử dụng nhiều trong các gia đình, văn phòng làm việc, hay các đại sảnh nơi công cộng,…

Hiện tại công ty phân phối tại Hà Nội với sản phẩm thùng rác inox gạt tàn có đa dạng mẫu mã như:

Thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá A34-A

thung-rac-inox-co-gat-tan-thuoc-la-a35-a
Thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá A34-B

thung-rac-inox-a34-b

Sản phẩm đa dạng mẫu mã, kích thước khác nhau. Thùng rác có gạt tàn được sử dụng nhiều tại các khu vực cho phép hút thuốc, khách hàng sẽ trực tiếp gạt tàn vào khay gạt tàn phía trên và bỏ rác vào cửa bỏ rác bên hông thuận tiện. Sản phẩm đa chức năng và sử dụng thuận tiện dễ dàng nên thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Mua loại sản phẩm này ở công ty GEV được đảm bảo về chất lượng và có thời gian bảo hành 12 tháng trên mỗi sản phẩm và được vận chuyển trên toàn quốc với đội vận chuyển, lắp đặt chuyên nghiệp.

Công ty GEV là địa chỉ chuyên cung cấp mặt hàng thùng rác số lượng lớn tại HÀ NỘI. Địa chỉ chuyên bán buôn, bán lẻ với giá cả cạnh tranh nhất cho mọi khách hàng. Thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá được làm từ chất liệu inox trắng không gỉ, có khay gạt tàn, thùng rác có nhiều kiểu dáng như hình vuông, hình tròn giúp không gian đặt thùng rác được thuẩn tiện nhất.

Hãy lựa chọn mua sản phẩm thùng rác inox gạt tàn này của chúng GEV đặt tại phòng khách nhà bạn, sản phẩm thùng rác không gỉ, màu sắc sáng bóng thêm sự sang trọng cho không gian phòng khách nhà bạn. Tất cả các sản phẩm thùng rác inox của chúng tôi được cung cấp với giá thấp nhất với chất lượng cao nhất.

Thùng rác có nhiều loại kiểu dáng, màu sắc và dung tích khác nhau khách hàng sẽ có nhiều sử lựa chọn hơn.Sản phẩm thùng rác inox chính hãng dược nhập khẩu nguyên chiếc, được chế tạo bằng chất liệu inox công nghiệp cao cấp nhằm đảm bảo độ bền cao, độ sang trọng về kiểu dáng và giá thành sản phẩm là rẻ nhất.Ngoài cung cấp các loại thùng rác inox thì công ty còn cung cấp các loại thùng rác nhựa với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, thùng rác nhựa GEV có thời gian bảo hành 12 tháng.

Công ty GEV nhà nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm: thùng rác inoxcột chắn inoxthùng rác đá hoa cương