Thùng rác đá hoa cương A15 giá rẻ

Công ty GEV bán thùng rác đá hoa cương A15 giá rẻ tại Hà Nội. Thùng rác đá hoa cương có gạt tàn thuốc lá sang trọng và tiện dụng

Thùng rác đá hoa cương giá rẻ A15 của GEV  cho mọi nhà bởi độ tinh tế, sang trọng và lợi ích mà dòng đá hoa cương mang lại. Sản phẩm này càng chở nên tiện dụng hơn khi được thiết kế thêm có gạt tàn thuốc lá rất phù hợp đặt ở những nơi đông người.
Thùng rác nhập khẩu chính hãng có nhiều lợi ích, vừa có công dụng đựng rác và bên canh đó những sản phẩm này còn được sử dụng để làm trang trí cho những không gian như đại sảnh hay các cửa ra vào,….

Với mặc hàng này hiện nay vẫn chưa được gần gũi và được sử dụng nhiều như các thùng rác nhựa và thùng đựng rác inox nhưng nó lại thực hiện rất tốt những nhiệm vụ mà những sản phẩm không không làm được

Sản phẩm này rất phù hơp cho khách sạn cao cấp, khu nhà nghỉ lớn văn phòng làm việc.

Thùng rác có hình dáng vuông vắn và đế thiết kế tinh xảo, có gạt tàn thuốc lá đem lại cho bạn một sản phẩm hiện đại, sang trọng mà không mất đi nét tinh tế vốn có.

Màu sắc: Inox vàng, đá đỏ hoặc đen

Một chiếc thùng rác đá hoa cương đẹp như thế bạn có thể đặt ở các vị trí khác nhau như: Sảnh, cửa cầu thang máy, cửa ra vào, chân cầu thang bộ hay hành lang đều thích hợp.

Lý do bạn chọn thùng rác đá hoa cương GEV

Thùng rác đá hoa cương GEV như một vật trang trí chắc chắn và đẹp mắt. Nhờ những cấu tạo thông minh mà bạn sẽ không lo rác sẽ bị lộ ra ngoài cũng như nước thải bẩn chảy ra khiến mỹ quan khách sạn, trung tâm hội nghị sẽ bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, nhờ nắp inox đẩy ra đẩy vào dễ dàng còn giúp người sử dụng xả, lấy rác nhanh chóng, thuận tiện. Chỉ cần bật nắp lên sẽ có phần ruột tôn hay hàn kín nhấc lên đơn giản phục vụ tốt cho công tác thu gom rác mỗi ngày.

>>>> Xem thêm: Các sản phẩm thùng rác nhựa công nghiệp có trong công ty GEV nữa nhé