Phân loại rác thải bằng thùng rác nhựa composite treo đôi

Thùng rác nhựa treo đôi composite – sản phẩm được sử dụng để phân loại rác thải. Mua thùng rác giá rẻ tại công ty GEV

Hiện nay trên thị trường sản xuất ra một sản phẩm thùng rác thông minh có khả năng phân loại rác thải. Phân loại rác thải để có thể dễ dàng trong việc tái chế. Nên rất khuyến khích tất cả người sử dụng thùng rác nhựa composite treo đôi 2 thùng rác riêng biệt để đựng 2 loại rác vô cơ và hữu cơ.

>>> Xem thêm các sản phẩm thùng rác inox cao cấp tại GEV

Để mua sản phẩm chính hãng giá rẻ bạn hãy tìm đến công ty GEV là địa chỉ phân phối các mặt hàng thùng rác uy tín và giá cạnh trạnh nhất trên thị trường HÀ NỘI.
Vì sao bạn nên chọn mua thùng rác treo đôi tại công ty GEV?

Đây là một sản phẩm rất thông minh có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so các sản phẩm thùng rác khác như

+ Là một sản phẩm có nhiều ngăn dùng để phân loại rác thải, rất phù hợp sử dụng cho ngày nay. Mỗi ngăn có một mầu riêng biệt vậy nên bạn rất dễ dàng phân biệt, thường họ ngăn mầu xanh quy định rác hữu cơ, ngăn mầu đỏ quy định rác hữu cơ, hoặc cũng có thể là vẽ biểu trưng loại rác thải ở mỗi ngăn thì việc phân loại sẽ dễ dàng hơn.

+ Là thùng rác có khung thép nắp cao dễ dàng xả rác mà không cần tiếp xúc trực tiếp với thùng

+ Bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh

+ Ổn định trong điều kiện thời tiết có gió lớn

+ Kết cấu: Vỏ, ruột và nắp bằng vật liệu composite (FRP)

+ Không bị bay màu hay lão hóa khi để ngoài trời.

+ Không bị cong vênh hay biến dạng tự nhiên trong quá trình sử dụng

Đây là một sản phẩm thùng rác nhựa được làm từ chất liệu composite – Một loại nhựa cao cấp nên sử dụng rất là bền và lâu bị hỏng

Đây là loại thùng rác nhựa được thiết kế cho việc thu rác tại các nơi công cộng ngoài trời như: Đường phố, công viên, khuôn viên trường học, khuôn viên bệnh viên, sân ga, bến cảng hay khu du lịch.
Nếu bạn quan tâm xin truy cập vào website: thungracinox.com để xem thêm các thông tin và biết địa chỉ công ty GEV để liên hệ mua để sở hữu những sản phẩm tốt nhất giá rẻ nhất

Đọc thêm: Cách phân biệt các ký hiệu trên thùng rác nhựa và đồ nhựa theo tiêu chuẩn quốc tế