Những thùng rác thông minh công nghệ mới phục vụ con người dễ dàng hơn

Với một tương lai không xa những thùng rác thông minh này sẽ đến và phục vụ cho con người với nhiều tiện ích

Chọn lựa được những thùng rác tốt để bảo vệ trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta không hề đơn giản chút nào. Nhưng với công nghệ mới càng ngày phát triển tương lại không xa sẽ cho chúng ta những sản phẩm thùng rác thông minh để phục vụ cho cuộc sống con người dễ dàng hơn, được sạch đẹp hơn.

Những sản phẩm thùng rác thông minh công nghệ mới:

Totem 

Mặc dù mọi người đều muốn tái chế, nó thường không phải là dễ dàng. Tái chế đòi hỏi phải phân loại rác của bạn khi bạn ném nó đi, mà thường chiếm nhiều thời gian và năng lượng. Bạn phải có ít nhất hai thùng rác khác nhau, đôi khi nhiều hơn. Hãy trung thực ở đây, với chương trình nghị sự đầy đủ của bạn, thường xuyên hơn không, nó dễ dàng hơn để đổ rác và tái chế của bạn vào thùng rác và di chuyển về với ngày bận rộn của bạn. Joseph – một người anh hy vọng sẽ khắc phục tình trạng này với mới của họ ‘rác thông minh’ thu gom rác, các totem bếp Bin .

Totem là một thùng rác thông minh có tính năng nhiều ngăn có thể được thiết lập để giữ rác, tái chế, chất thải thực phẩm, và thậm chí cả vật tư làm sạch hoặc túi rác thêm. Đó là một hệ thống mượt mà cho phép bạn dễ dàng compartmentalize tất cả các thùng rác của bạn trong một bộ thu rác.

thùng không có khác biệt nhiều tuổi giấy, giỏ chai rỗng, thùng rác, và khay pin gây ô nhiễm nội thất nhà bếp của bạn. Totem cung cấp một giải pháp tất cả-trong-phong cách. Nó cũng có tính năng lọc mùi, bánh xe, và lỗ xả hơi để dễ dàng loại bỏ túi rác. Nó cung cấp một cách thuận tiện để sống một cuộc sống xanh hơn. Và có vẻ khá tốt quá.

Có thể bạn quan tâm: 

1. Tái chế rác thải thành những nguyên liệu có ích phục vụ cho con người

2. LĂP ĐẶT 150 THÙNG RÁC CÔNG CỘNG PHÁT WIFI MIỄN PHÍ

Thùng rác Bruno:

 

Bruno thùng rác của bạn sẽ gửi cho bạn một thông báo đặt hàng nhiều túi Bruno (túi giá rẻ bạn đặt hàng trực tuyến) hoặc đi ra thùng rác trên ngày thùng rác.

Nếu bạn thấy mình liên tục làm sạch nhà bếp của bạn, hãy để Bruno làm hầu hết các công việc cho bạn. Nó có tính năng một máy hút độc đáo ở dưới cùng của các bộ thu rác.

Đơn giản chỉ cần quét bất kỳ thùng rác, thức ăn hoặc bụi vào khe và tiền gửi Bruno nó vào thùng rác cho bạn. Nó cũng có tính năng một bàn tay nắp miễn phí và một người giữ túi Bruno tích hợp.

Các Bruno thông minh Can cũng có thể sử dụng thường xuyên túi rác 13 gallon nếu bạn quyết định bạn không muốn đặt hàng của bạn trực tuyến. Đó là một hệ thống tuyệt vời mà làm sạch lên cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều. Nếu vấn đề của mình xoay quanh mua sắm như trái ngược với đưa ra khỏi thùng rác,

  GeniCan:

GeniCan được thành công tài trợ tại Indiegogo . Sản phẩm này hy vọng sẽ khắc phục vấn đề này. Để sử dụng GeniCan, chỉ cần gắn nó vào bất kỳ một trong các thùng rác của bạn và chờ đợi.

Khi bạn ném rác của bạn đi, các GeniCan quét mỗi sản phẩm và xây dựng một danh sách mua sắm dựa trên mua trước đó của bạn trước khi gửi nó vào điện thoại của bạn. Sử dụng giao phiếu giảm giá, sắp xếp danh sách thực phẩm của bạn bằng cách lối đi, và tiết kiệm thời gian và tiền sử dụng các tính năng của GeniCan. Nó thậm chí gửi cho bạn một lời nhắc nhở nếu thu gom rác của bạn là đầy đủ! Các GeniCan sẽ không giúp bạn tái chế, nhưng nó sẽ giúp bạn mua sắm thông minh và tiết kiệm tiền

Mặc dù những thùng rác thông minh là đắt hơn một thùng rác thông thường, nhưng điều đó là đương nhiên vì nhưng chức năng thông minh của nó phục vụ cho con người với nhiều tiện ích tốt nhất. Tất cả ba sản phẩm này cung cấp các tính năng tuyệt vời mà sẽ không hoàn toàn thay đổi cuộc sống của bạn, và chắc chắn sẽ làm cho nó tốt hơn nhiều.

Với các gia đình muốn mua những thùng rác inox giá rẻ chính hãng thì hãy tìm đến công ty GEV để chọn lựa cho yên tâm không bị mua phải loại hàng giả nhé. Công ty GEV uy tín sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.