Những loại thùng rác inox bạn nên chọn

Thùng rác inox sản phẩm được thiết kế đẹp và sang trọng với nhiều mẫu mã khác nhau, xem chi tiết dưới đây

Thường thì chúng ta thấy thùng rác inox được các gia đình, hay các văn phòng được chọn là nhiều bởi vì dáng thùng rác đẹp, có nhiều mẫu mã khác nhau và có tính thẩm mỹ cho không gian nên được quan tâm nhiều. Hiện nay trên thị trường sản phẩm inox cũng có rất là nhiều mẫu mã khác nhau như: thùng rác inox có gạt tàn thuốc,Thùng rác inox mạ vàng, thùng rác inox nắp bập bênh, thùng rác inox tròn, ….. còn một số loại khác nữa. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm này tại công ty GEV nhé, với website thungracinox.com
Nhưng sản phẩm inox thông dụng được sử chọn nhiều nhất vẫn là thùng rác inox có đạp chân và có gạt tàn thuốc lá .

– Với sản phẩm inox có đạp chân. Nắp thùng đóng mở bằng đạp chân rất tiện lợi và nhanh gọn. Với kiểu thiết kế như thế này còn giúp đảm bảo vệ sinh cho chính bản thân chúng ta không cần dùng tày mở nắp để bỏ rác vào. Bên cạnh đó, nắp thùng của thùng rác inox đạp chân được cố định tại một điểm với miệng thùng, nắp thùng có biên độ mở tối đa khi người dùng đạp mạnh bàn đạp chân. Cũng nhờ cơ chế bàn đạp chân linh hoạt này mà thùng rác inox đạp chân là lựa chọn lý tưởng cho những không gian như: phòng bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh… của các gia đình, văn phòng làm việc hay các phòng của khách sạn.

– Thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá, với những tính năng ưu việt cửa xả rác bên hông sản phẩm còn được thiết kế thông minh giúp người dùng dễ dàng bỏ rác kích thước lớn với số lượng nhiều. với kiểu thiết kế có gạt tàn chống xả rác bên trên, đây là thiết kế hiện đại không có ở trong thùng rác nhựa. Cửa bỏ rác phía trước thuận tiện cho việc xả rác.
Ngoài ra, phần thân của thùng rác inox này có gạt tàn được phun sơn điện tử bên ngoài tránh nước cũng như môi trường ẩm ướt. Chính vì lẽ đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này ở bất cứ vị trí nào tiện lợi nhất mà không phải lo ngại bất kỳ vấn đề gì xẩy ra.

Đọc thêm: Cách lựa chọn thùng rác đẹp, chất lượng và hợp với phong thủy gia đình

Với những sản phẩm thùng rác thông minh này bạn có thể mua tại công ty GEV , đây là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm thùng rác cao cấp giá rẻ  nhất trên thị trường hiện nay.