Giới thiệu sản phẩm Cột chắn inox GA-2A GEV

Công ty GEV được biết đến là chuyên phân phân phối các thiết bị vệ sinh, cột chắn inox cao cấp. Để xem các sản phẩm của công ty truy cập vào thungracinox.com. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng về sản phẩm Cột chắn inox GA-2A GEV

Những ưu điểm nổi bật của  cột chắn inox GA-2A:

Cột chắn inox GA-2A đang được ưa chuộng hàng đầu tại GEV bởi nó mang trong mình rất nhiều điểm khác biệt và thu hút so với các sản phẩm cùng loại.
– Như các dòng sản phẩm khác thì dây kéo chỉ rơi vào khoảng 2m nhưng với cột chắn inox Ga – 2a bạn có thể kéo dài nó tới 5m vừa tiết kiệm được số lượng cột chắn vừa tiết kiệm diện tích cho hội nghị, sự kiện, siêu thị, ….

– Đế và cột có đường kính lớn hơn còn giúp cho Ga – 2a có thể đứng cố định hơn cụ thể đường kính của cột: 76mm, đường kính đế: 350mm và chiều cao của sản phẩm: 930mm. Qua đây, cũng thấy được nó lớn hơn rất nhiều so với sản phẩm cột chắn inox khác.

– Màu sắc sử dụng phổ biến đỏ và xanh dương nên thường được chọn nhiều ở các hội nghị lớn, sự kiện tầm cỡ, khách sạn cao cấp và siêu thị lớn trong cả nước….

Trụ cột di chuyện tháo lắp dễ dàng và màu sắc hài hòa giúp bạn lưu chuyển người trong quá trình diễn ra sự kiện nhanh chóng lại vừa bắt mắt đối với khách hàng trong suốt quá trình quảng bá hình ảnh sản phẩm của công ty. Hãy làm chủ mọi điều dù là nhỏ nhất trong cuộc sống của bạn qua từng quyết định nhanh chóng và chính xác. Còn chờ gì nữa mà không tạo ngay màu sắc mới trong sự kiện, hội nghị sắp tới của bạn bằng sản phẩm cột chắn inox Ga – 2acủa GEV ngay hôm nay để nhận về mức giá vô cùng hấp dẫn với những phần quà đang giảm dần từng ngày của chúng tôi.

Ngoài ra bạn tham khảo thêm các sản phẩm thùng đựng rác của GEV :

thùng rác inox gia đình

thùng rác nhựa công nghiệp