Giá thùng rác đá hoa cương A16

Thùng rác đá hoa cương A16 là một những sản phẩm được GEV phân phối giá rẻ nhất tại Hà Nội. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao phù hợp đặt trong những khách sạn sang trọng

Thùng rác đá hoa cương A16 đẹp giá rẻ mua ngay tại công ty GEV,  đây là một sản phẩm độc đáo trong phân khúc thùng rác mạ vàng đá hoa cương đã mang đến rất nhiều điều tuyệt vời cho bao khách hàng sở hữu.

giá thùng rác xem trong website: thungracinox.com

Một sản phầm thùng rác thông minh không những đựng được rác thải mà còn tích hợp thêm vai trò vật trang trí đặc biệt để tăng thêm nét thẩm mỹ ngoại thất và nội thất ở bất kì không gian nào đặt nó.

Một thùng rác thông thường đơn giản bạn sẽ thấy những bất cập như rác tràn ra, mùi rác nồng nặc đặc biệt là những nước bẩn thải của rác chảy ra, đây chính là những vấn đề mà dòng sản phẩm đi trước gặp phải. Nhưng thùng rác đa hoa cương được thiết kế hoàn hảo hơn

Với sản phẩm thùng rác này bạn sẽ thoải mái vứt rác màkhông lo rác có thể bị đẩy hay tràn ra ngoài vì có bộ phận nắp đậy chắc chắn và đẹp mắt. Nhờ bộ phận cửa bỏ rác bên trên mà công việc của người thu gom cũng trở lên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Thùng rác đá hoa cương a16 có tích hợp thêm ngăn gạt tàn thuốc lá cũng được thiết kế hoàn toàn bằng inox 304 nhẵn bóng, cao cấp đảm bảo không có tình trạng tàn thuốc có thể bay đi hay bám vào những vị trí xung quanh gây mất mĩ quan. Nếu như chỉ đơn giản là khay gạt thuốc thông thường thì đã không có gì thu hút nhưng bên trong khay được rải đầy đá rắm nhỏ màu trắng nên dù là bụi nhỏ nhất cũng không thể thoát được ra ngoài.

Nếu bạn muốn sở hữu này thì nhanh tìm đến công ty GEV để rước em này về ngay cho nhà mình nhé.

Xem thêm:Các sản phẩm  khác của GEV như:

thùng rác inox gia đình

thùng rác nhựa công cộng