Để giữ cho thùng rác inox luôn sáng bóng hãy tránh các điều sau đây

Để thùng rác inox nhà bạn không bị han gỉ và luôn được sáng bóng thì hãy đọc bài viết sau đây để lấy kinh nghiệm cho mình nhé

Thùng rác inox là sản phẩm được sử dụng nhiểu trong các văn phòng và gia đình, được GEV phân phối và nhập khẩu chính háng được bán với giá rẻ nhất.  Như thùng rác inox có gạt tàn thuốc, thùng rác inox có nắp lật, thùng rác inox có đạp chân, thùng rác inox cao cấp hình chữ nhật,…… Với sản phẩm inox này sẽ làm cho không gian nhà bạn sạch sẽ, thêm tính năng thẩm mỹ với độ bóng của inox vì được làm từ các nguyên liệu có độ bóng cao , nhưng nhiều gia đình sử dụng không đúng cách  làm cho những thùng đựng rác inox này bị mòn inox và han gỉ làm xấu đến thùng rác, không những thế còn làm ảnh hưởng đến không gian trong phòng nữa. Vậy nên để sản phẩm inox sử dụng được lâu bền không bị mất lớp bóng hãy tránh những điều sau đây:

– Hãy luôn vệ sinh và thường xuyên lau khô vừa đảm bảo vệ sinh môi trường, vừa có thể bảo vệ được thùng rác inox han gỉ. Tránh xịt các loại nước tẩy trực tiếp nên bề mặt inox, bạn có thể thấm vào khăn ướt để lau chùi nhé.

– Khi bạn để thùng rác inox trong các phòng ăn hay nhà bếp thì hãy tránh các thức ăn có muối rơi vào vì muối sẽ làm cho mài mòn inox. Bạn hãy lót một túi nilong trong mỗi thùng rác vừa dễ dọn vệ sinh và nếu có khi không may muối có rơi vào thì cũng đã có lớp nilong ngăn cản được không cho muối làm gỉ inox

– Tránh các axit, không cho a xit rơi vào thùng rác
– Khi các thùng rác inox của gia đình bạn có những lớp ố thì hãy dùng giấm hoặc chanh để lau chùi nhé

Với những việc bạn cần phải tránh trên thì việc quan trọng nhất vẫn là vệ sinh và lau chùi thường xuyên để giữ cho thùng rác luôn được sáng bóng nhé.

Hãy tìm đến công ty uy tín GEV để được tư vấn chi tiết và mua những sản phẩm thùng đựng rác chính hãng mà giá rẻ nhất. Với nhiều kiểu thiết kế khác nhau các khách hàng khi đến đây có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp theo ý thích của mình,..