Chuẩn bị thùng rác đẹp để đón tết

Để chào đón một năm mới may mắn xinh tươi các bạn hãy chuẩn bị những thùng rác đẹp, bắt mắt để phục vụ trong những ngày tết nhé

Tết tết tết là tết là tết. Cứ mỗi năm qua đi là chúng ta là bắt đầu chào năm cũ và đó năm mới về. Đây là lúc là những con người làm việc mệt nhọc trong năm chào đón những ngày nghỉ cuối năm. Ai ai cũng bận rộn đi sắm tết, vui chơi du lịch. Kéo theo đó là những bãi rác ngập đầy tại khác khu vui chơi giải trí. Vậy để chào đón một năm mới vui tươi sạch sẽ thì chúng ta cần có những thùng rác đẹp phục vụ trong những ngày tết thôi nào. Thời gian trôi qua rất nhanh, đây là thời điểm để chúng ta chuẩn bị những thùng rác thật bắt mắt để thu hút con người di qua đổ rác vào chúng nhé.

Đặc biệt đối thành phố Nha Trang – một địa điểm du lịch được đông đảo con người tìm đến mỗi năm thế nên rất cần phải có những sản phẩm thùng rác thất bắt mắt cuốn hút mắt người đổ rác vào chúng. Như thế thì thành phố lúc nào cũng thêm tươi xinh, sạch đẹp để đón chào năm mới. Bên cạnh các hạng mục công trình như: vườn hoa, tiểu cảnh, băng rôn, biểu ngữ, đèn hoa tươi sắc, lung linh… các cơ quan chức năng cũng đã tính đến những chi tiết nhỏ nhất, trong đó phải kể đến việc trang bị thêm các thùng rác có hình dáng đẹp mắt, cho xứng tầm với quang cảnh tuyệt đẹp xung quanh.

Theo đó, TP. Nha Trang đã và đang lắp đặt thêm 50 thùng rác nhựa 120 lít, cao 80cm, có nắp đậy, khung đế bằng sắt và có bánh xe di chuyển dễ dàng. Đặc biệt bên ngoài các thùng rác được đan thêm nhựa giả mây, trông rất đẹp mắt.
Được biết, toàn bộ 50 thùng rác đặc biệt này là tài trợ của siêu thị Maximark Nha Trang với trị giá mỗi cái là 1,55 triệu đồng. Hầu hết số thùng rác này được lắp đặt tại khu vực công viên Yến Phi, nơi diễn ra Hội Hoa Xuân trong dịp Tết cổ truyền. Ngoài ra còn được lắp đặt ở một số tuyến phố chính.

Cũng vào thời điểm này, khi người dân đi qua khu vực công viên đài phun nước ngã 7, nơi giao nhau giữa các con đường Nguyễn Chánh, Đinh Tiên Hoàng, Quang Trung, Lê Thánh Tôn, Ngô Gia Tự, Tô Hiến Thành sẽ thấy các thùng rác nơi đây đã được thay mới.

Đó là loại thùng rác đôi để phân loại rác thải – một sản phẩm rất thông minh, được làm từ nhựa cao cấp, chân đế bằng sắt sơn tĩnh điện. Được sơn màu cam nổi bật với nền xanh của cây cối, tạo điểm nhấn giúp mọi người có thể dễ dàng nhận ra nơi bỏ rác đúng quy định nhưng vẫn hài hòa với cảnh sắc xung quanh. Các thùng rác mới được bố trí ở khu vực này trông rất bắt mắt bởi mầu nổi của chúng

>>> Xem thêm: Các sản phẩm thùng rác inox gia đình để mua sắm trong dịp tết