Cách lựa chọn thùng rác đẹp, chất lượng và hợp với phong thủy gia đình

Tư vấn lựa chọn thùng rác cho gia đình loại tốt nhất, phù hợp với phong thủy trong nhà

Lựa chọn thùng rác cho gia đình không quá khó, nhưng để lựa chọn sản phẩm tốt chất lượng và đặc biệt hơn nhiểu gia đình muốn thùng rác phải phù hợp với phong thủy thì phải làm thế nào đây?  Đây lại là việc không hề đơn giản chút nào.  vậy nên hãy tham khảo bài viết dưới đây để lấy kinh nghiệm cho mình nhé.

Thùng rác gia đình thì có rất nhiều loại như thùng rác inox sản phẩm này thì được rất là nhiều gia đình lựa chọn bởi vì nó sử dụng được bền và rất dễ vệ sinh, lớp bên ngoài được làm từ inox sáng bóng rất sang trọng. Hay một sản phẩm khác nữa vừa có thể chứa rác vừa có thể trang trí cho căn phòng đó là sản phẩm được làm từ các nguyên liệu mây tre đan, các loại được làm từ nguyên liệu thiên nhiên trông rất là yêu. Còn nếu muốn chọn những sản phẩm chất lượng chính hãng hãy tìm đến các cửa hàng công ty lớn để mua cho yên tâm bởi vì trên thị trường không ít những sản phẩm được làm từ nguyên liệu kém chất lượng được bày bán. Với những khách hàng ở Hà Nội thì hãy đến công ty GEV đây là địa chỉ uy tín chuyên phân phối các loại thùng rác nhựa nhập khẩu chính hãng mà giá cả phải chăng  bạn có thể yê tâm hơn khi đến đây.

Đọc thêm: Để giữ cho thùng rác inox luôn sáng bóng hãy tránh các điều sau đây

Ngoài ra để tìm theo phong thủy gia đình mình thì nên lựa chọn loại như sau:

Thùng rác có lắp đậy: Lựa chọn thùng chứa rác cho gia đình thì nên có nắp có thể ngăn chặn mùi hôi của rác thoát ra ngoài tạo thành xú khí, uế khí quẩn quanh trong không gian sống. Nếu như thùng rác nhà bạn hiện đang không có nắp thì cách hóa giải tốt nhất là phải thường xuyên làm sạch thùng rác, không nên để xuất hiện mùi hôi hoặc có thể dùng túi nilong hay giấy báo đậy thùng rác lại. Tuy nhiên hợp lý nhất vẫn là nên thay bằng một thùng rác mới có nắp vì vừa đảm bảo sức khỏe cho cả nhà, vừa mang tính thẩm mỹ.

Thùng rác có dung tích nhỏ: Theo phong thủy, thùng rác cỡ nhỏ luôn luôn tốt hơn cỡ lớn, đặc biệt là khi kết hợp việc chọn thùng rác với số lượng người dùng. Ví dụ gia dình bạn chỏ có 3 đến 5 người nhưng lại chọn loại có dung tích lớn để có thể chứa được nhiều rác thì đây sẽ là không phù hợp với phong thủy nhà bạn. Tốt nhất là nên chọn loại thùng rác không quá lớn, mỗi ngày chịu khó làm vệ sinh vài lần thì tốt hơn.

Thùng rác có tính thẩm mỹ:  Nên chọn loại có tính thẩm mỹ và không nên đặt nhiều thùng rác nhựa hay các sản phẩm thùng rác khác trong gia đình. Nhiều người cho rằng đặt thùng rác ở nhiều nơi trong nhà sẽ tiện lợi hơn, vệ sinh hơn. Điều này không sai, tuy nhiên, rất có thể sự tiện lợi này sẽ dần dần hình thành uế khí, ảnh hưởng xấu đến khí vận của bạn và người xung quanh nếu rác bị trữ lại trong thùng quá lâu. Lưu ý là rác phải được cho vào thùng rác, nếu vứt cẩu thả, rơi vãi xung quanh thùng rác cũng không tốt.

Chọn vị trí đặt thùng rác phù hợp: Trong phong thủy, hướng Đông Nam lệch về Đông, Tây Bắc lệch về Tây. Đông Bắc lệch về phía Bắc và Tây Nam lệch về Nam là bốn vị trí được gọi là kho, tức là nơi lá rụng về cội, cũng là nơi có thể tập trung rác. Vì vậy, đặt thùng rác ở bốn vị trí này trong nhà sẽ không mang lại điềm xấu. Việc bố trí thùng rác đúng vị trí đối với người sử dụng rất quan trọng. Nếu đặt thùng rác chính xác ở những phương vị này, gia chủ có thể tránh cho bản thân và các thành viên trong gia đình trở thành những “thứ rác rưởi” khiến người khác ghét bỏ.
Nếu bạn không thể xác định được đâu là phương hướng thích hợp trong 4 vị trí trên thì cũng đừng quá lo lắng. Trong lý luận phong thủy có câu với đại ý là mắt không thấy thì tâm không phiền, Nghĩa là những thứ mà bạn không nhìn thấy được sẽ không tạo ra điểm xấu. Vì vậy, trong trường hợp không xác định được phương vị, bạn hãy đặt thùng rác ở nơi khuất hoặc mua loại thùng rác trông đẹp mắt, khiến cho người ta nhìn vào không nhận ra nó là thùng rác thì sẽ không ảnh hưởng gì đến gia đình bạn.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi muốn lựa chọn  thùng rác cho gia đình các bạn nên quan tâm. Và bạn có thể tìm đến công ty GEV để lựa chọn bởi đây là công ty uy tín chuyên nhập khẩu các sản phẩm hàng hóa chính hãng đa dạng phong phù, luôn luôn khuyến mãi mà giá rẻ không ngừng