Biến những thùng rác cũ trở thành một vật dụng độc và đẹp

Thiết kế thông minh từ những thùng rác cũ xấu xí thành những vật dụng đẹp mới lạ. Tham khảo một số mẫu dưới đây nhé

Những chiếc thùng rác trong nhà đã gắn bó với bạn một thời gian dài và giờ là bạn nên thay chúng. Nhưng để không bị tốn nhiều tiền để mua chúng thì bạn  hãy sáng tạo và trang trí cho chúng đẹp hơn, phù hợp với không gian gia đình bạn. Nếu bạn là người khéo tay thì chúng sẽ trở nên rất đẹp và mới lạ .

Bạn hãy xem qua những bài mẫu sau đây – Những thùng rác cũ được người ta trang trí rất là đẹp. Bạn cùng tham khảo nhé:

1. Thùng rác với nắp nghiêng

Bạn có thể tự thiết kế những chiếc thùng rác bằng gỗ với miệng thùng nghiêng như thế này. Thiết kế thông minh này vừa khiến cho chiếc thùng rác trở nên vệ sinh và sạch sẽ hơn, lại vừa mang đến sự tiện lợi khi sử dụng, khi mà bạn có thể dễ dàng bỏ rác ngay trong tầm tay của mình.

2. Sử dụng rèm che

Trong căn bếp này, thay vì treo chiếc rèm che nhỏ lên khung cửa sổ như thông thường thì chủ nhà đã khéo léo dùng nó để che đi sự hiện diện của chiếc thùng rác phía dưới chiếc bàn trà nhỏ.
3. Chiếc thùng rác giấu trong ngăn kéo

Mới nhìn qua thì chiếc ngăn kéo này tưởng chừng như không có gì đặc biệt cho đến khi nó được mở ra. Một chiếc thùng rác nhỏ được giấu phía bên trong vừa giúp tận dụng được diện tích, lại vừa giúp tránh mất mĩ quan cho ngôi nhà.

4. “Hi sinh” một ngăn kéo tủ bếp

Nếu như trong căn bếp nhà bạn vẫn còn những ngăn kéo tủ bếp trống và chưa được sử dụng, hãy nghĩ đến việc tận dụng nó làm những ngăn đựng rác nhỏ. Bạn có thể dùng những chiếc túi nilong lồng vào bên trong để trực tiếp đựng rác và giữ cho ngăn kéo tủ luôn sạch sẽ.
5. Sử dụng những chiếc giỏ mây

Những chiếc giỏ mây thường được dùng để đựng quần áo trong nhà tắm hay phòng giặt nhà bạn cũng có thể trở thành một chiếc thùng rác hoàn hảo. Không những không làm mất mỹ quan, vật dụng này còn giúp không gian bếp nhà bạn trở nên phong cách hơn.

6. Trang trí bằng chữ và màu sắc

Chiếc thùng rác thay vì được giấu đi thì lại được sử dụng như một vật dụng trang trí bằng cách thêm vào những nhãn dán chữ vui nhộn, màu sắc tươi tắn, mang đến sự trẻ trung, độc đáo và mới lạ cho một góc trong ngôi nhà.

7. Thêm hàng rào che chắn cho thùng rác
Với những chiếc thùng rác đặt bên ngoài nhà, bạn cũng có thể đặt nó ở phía sau chiếc hàng rào mắt cáo làm bằng gỗ như thế này. Chiếc thùng rác dường như biến mất khi được nhìn trực diện.
8. Sử dụng tấm pallet để che chắn

Một chiếc pallet vận chuyển hàng hóa có thể được sử dụng như một thiết bị vô cùng tiện lợi để che giấu đi sự hiện diện của chiếc thùng rác phía sau nó.

Đọc thêm:

Thùng rác thông minh dành cho mọi gia đình, đường làng ngoài đồng ruộng

Thùng đựng rác” tây và ta “và lí do nước người ta luôn sạch đẹp