Bán thùng rác nhựa 120L HDPE – Thùng rác công nghiệp

Thùng rác nhựa 120L HDPE luôn nằm trong tốp thùng đựng rác được lựa chọn đông đảo.

Thùng rác nhựa 120L HDPE chất lượng chính hãng giá thành phù hợp hiện đang được phân phối tại địa chỉ GEV – Uy tín hạng đầu tại Việt Nam.  Là công ty chuyên phân phối về các mặt hàn vệ sinh, phân phối các sản phẩm thùng đựng rác:  thùng rác công cộng, thùng rác công nghiệp với số lượng khổng lồ. Xem chi tiết các sản phẩm tại website: thungracinox.com

Nhìn chung các sản phẩm thùng rác nhựa đều mang cho mình những đặc tính chung tuy nhiên với Thùng rác nhựa 120L HDPE, bạn còn có cơ hội trải nghiệm những đặc điểm ưu việt hoàn toàn mới mẻ.

Thùng rác giữ được màu sắc ban đầu và hoàn toàn không bị lão hóa như các dòng sản phẩm nhựa khác trên thị trường bởi sản phẩm đã được phủ lớp chống tia UV trên bề mặt thùng rác. Bên cạnh đó, nó còn có thể chống được va đạp và ăn mòn oxy hóa.

Thùng rác có cấu tạo bằng hai bánh xe cao su nên thuận tiện trong quá trình vận chuyển rác thải của các bác lao công rất thích hợp với các xe chở rác chuyên dụng. Điểm ưu việt của nó còn nằm ở khả năng chống han gỉ của bánh xe nên có thể giữ ở vị trí cố định hay di chuyển đều rất nhanh chóng và dễ dàng.

Tại GEV bạn hoàn toàn có thể chọn lựa mức dung tích khác nhau như 80L, 100L, …tùy vào mục đích và quá trình sử dụng của mình. Một sản phẩm thông dụng như thùng rác nhựa HDPE, bạn có thể đựng mọi loại rác khác nhau từ rắn, lỏng, … đều không lo bị tràn, chảy hay bay ra ngoài do thiết kế chắc chắn toàn diện của sản phẩm.

Nhờ tính bền cao và dễ vệ sinh, dễ phân loại rác mà thùng rác nhựa công cộng thường dùng để chứa rác thải công cộng, khu đô thị, khu công nghiệp, khu dân cư, ….

Với thời tiết thất thường và nóng lực của thành phố chật chội, đông đúc sẽ là lợi thế cho sản phẩm có khả năng chịu nhiệt, oxy hóa theo thời gian như Thùng rác nhựa 120L HDPE. Vậy nên, nếu quý khách thấy sản phẩm thực sự phù hợp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội hưởng trọn mức giá ưu đãi nhất đang từng ngày được gửi tới bao khách hàng và hôm nay sẽ là gửi tới bạn.

Tham khảo thêm: sản phẩm thùng rác inox cao cấp tại GEV