Bán thùng rác ngoài trời A78-C cho khu công cộng

Sản phẩm hiện đại và tiện nghi cho các khu công cộng của công ty GEV đó là Thùng rác ngoài trời A78-C. Một sản phẩm thùng rác thông minh cấu tạo, thiết kế tinh tế, tỉ mỉ đảm bảo sử dụng bền mãi và dài lâu.

–  Thùng rác có thân được làm từ gỗ tự nhiên có tẩm hóa chất chống hoàn toàn mối mọt có thể thâm nhập cũng như lão hóa khi để ngoài trời nhờ lớp phun sơn chống thấm nước. Bên cạnh đó, ban không lo sản phẩm sẽ bị cong vênh, biến dạng tự nhiên trong suốt quá trình sử dụng bởi chất liệu chất lượng nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu.

–  Cửa bỏ rác phía trước thuận tiện cho việc xả rác
–  Có tích hợp thêm khay đựng gạt tàn phía trên và thùng đựng rác bên trong làm bằng tôn hoa sen mạ kẽm
–  Kiểu dáng thùng rác đẹp và hiện đại nên thích hợp đặt ở các vị trí công cộng, trường học, bệnh viện, doanh trại, nhà ở, …

Thùng rác ngày càng trở thành vật dụng không thể thiếu trong đời sống của chúng ta bởi nó không đơn thuần chỉ là một vật đựng rác mà đã trở thành thiết bị thể hiện nền văn minh của nhân loại đối với môi trường. Trong đời sống hiện đại ngày nay, thùng rác còn đòi hỏi thêm tính thẩm mỹ cho không gian sống của con người vì vậy mà yếu tố thiết kế sang trọng và bắt mắt được xem trọng không kém gì cấu tạo của nó. Và Thùng rác ngoài trời A78-Clà một sản phẩm như thế hiện đang được chúng tôi phân phối uy tín tại GEV. Toàn bộ sản phẩm được tẩm bột hóa chất chống hoàn toàn mối mọt hay tác động của khí hậu nhiệt đới gió mùa thay đổi thường xuyên ở Việt Nam như hiện nay. Thùng rác được làm trực tiếp ruột bên trong bằng tôn hoa mạ kẽm kèm theo quai xách tiện lợi hơn trong quá trình thu gom rác thải.

Tại GEV, chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm thùng rác ngoài trời, thùng rác inox gia đìnhthùng rác nhựa composite, cột chắn Inox chất lượng chính hãng 100% với tâm huyết, kinh nghiệm trong ngành luôn trao tay khách hàng những giá trị thật sự trong suốt quá trình trải nghiệm sản phẩm. Hãy đồng hành cùng Thùngrác ngoài trời A78-C để có thể kiểm chứng mọi điều trong thungracinox.com chia sẻ trên đây.