Bán thùng rác inox đạp chân sản phẩm tiện dụng cho mọi không gian

Công ty GEV phân phối sản phẩm thùng rác inox giá rẻ, Thùng rác inox đạp chân 7L-12L-20L-30L

Thùng rác inox đạp chân một sản phẩm tiện dụng dễ sử dụng phù hợp cho mọi không gian, không những thế đây còn là một trong những sản phẩm thung rac được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Cũng vì nhờ kiểu thiết kế có bàn đạp chân người dùng có thể vứt rác dễ dàng mà không phải cúi xuống để mở nắp nên sản phẩm này luôn được khách hàng lựa chọn nhiều. Đặc biệt thùng đựng rác inox này còn là người bạn cứu tinh cho những người già mắc bệnh đau lưng không thể cúi xuống.

Thùng rác inox có đạp chân kiểu thiếu kế đơn giản, tinh tế, màu sắc sáng bóng mang đến một môi trường xanh ở bất kì đâu nó đến.

Thùng rác inox đạp chân của công ty GEV hiện đại mà thân thuộc. Thiết kế đa dạng với nhiều dung tích khác nhau giúp cho bạn có thể dễ dàng chọn lựa kèm theo những cấu tạo khác biệt đã chinh phục mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Thùng rác đạp chân hoạt động dựa trên cơ chế 2 bước: Dùng chân ấn bàn đạp à Thùng sẽ tự động mở nắp à Vứt rác vào thùng. Nhờ đó bạn chỉ cần thực hiện thao tác đứng vứt là rác đã có thể nằm trọn trong thùng rồi.

Điểm ưu việt lớn của thùng rác inox đạp chân là thiết kế bàn đạp chắc chắn, cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ nên quá trình đóng – mở cứ diễn ra liên tục và bển bỉ mãi.

Chất liệu inox bao trọn toàn bộ chiếc thùng rác nhỏ xinh vừa tôn lên màu sắc sạch sẽ, sáng bóng thân thiện với người sử dụng vừa khẳng định được chất lượng theo thời gian của nó đến khách hàng.

Thùng đựng rác có phần ruột tách rời bên trong được làm từ inox tôn mạ kẽm có thêm phần quai xách giúp quá trình xả rác diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Màu sắc trang nhã nhẹ nhàng thiết kế tinh tế mà hiện đại chắc chắn sẽ mang đến một sản phẩm vô cùng hữu ích cho không gian sống xanh của mọi nhà. Tuy nhiên, để có thể bao trọn được giá trị thực sự mà nó mang lại đòi hỏi phải được chọn lựa tại địa điểm có uy tín trên thị trường và GEV chính là một nơi như thế.

Công ty GEV  hân hạnh được đồng hành để trao bạn những sản phẩm thùng rác inox, thùng rác nhựa, thùng rác ngoài trời chất lượng bảo hành tuyệt đối.

>>>> Tham khảo thêm sản phẩm thùng rác nhựa composite của GEV