Xót xa những cảnh tượng bé sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng rác, bị giết hại

27/04/2016 | 10:58 - Lượt xem: 5166
Ngày nay những cảnh tượng em bé bị bỏ rơi trong thùng rác, các trẻ sơ sinh bị người mẹ ruột thịt của mình giết hại khi mới sinh ra

Tình trạng nạo phá thai đang trong mức báo động, nhưng tỉ lệ lớn là giới trẻ hiện nay, bên cạnh nạo phá thai thì chúng ta cũng gặp không ít các vụ trẻ sơ sinh bị ném trong thùng rác nhựa nơi công cộng hay, hay ở các bãi rác. Trên mạng chúng ta cũng gặp không ít những cảnh tượng thương tâm, những bà mẹ độc ác, tàn nhẫn ruồng bỏ đứa có của mình

em-be-duoc-tim-thay-trong-thung-rac

 Sau đây là một danh sách đầy đủ của tất cả các sự cố thương tâm đã diễn ra trong năm tháng qua
21 tháng 6  - Điều gì đang xảy ra ở đó? Trong nhiều tháng qua, nó có vẻ như đã có một dòng chảy ngày càng tăng của các vụ án mà các bà mẹ hoặc cá nhân khác đã bị cáo buộc bán phá giá trẻ sơ sinh vào thùng rác và hoặc cố gắng để đẩy họ xuống nhà vệ sinh.

Tôi đã làm việc kinh doanh này trong gần 10 năm, và tôi không bao giờ có thể nhớ lại một chuỗi tương tự như sự cố. Gần đây, để giúp giữ cho tất cả những câu chuyện được tổ chức trên trang web của chúng tôi, chúng tôi thậm chí đã có để đến với một thẻ, rùng rợn, nhưng thật đáng buồn cần thiết " sinh nhà vệ sinh ."

Dưới đây là những sự cố chỉ trong sáu tháng qua:

17 tháng 10 - Một cô gái 17 tuổi i s dừng lại tại cửa hàng bí mật của Victoria ở Manhattan cho nghi ngờ ăn cắp, và thừa nhận rằng trong túi xách của cô, cô có cơ thể của một đứa bé mà cô đã sinh ra ngày hôm trước.


11 tháng 10 - Một em bé sơ sinh được tìm thấy , chảy máu nhưng vẫn còn sống, bị bỏ rơi trên bê tông trong sân sau của một ngôi nhà ở Queen, New York. Em bé sống sót.


19 Tháng 9 - Cơ thể của một em bé được tìm thấy tại một bãi rác ở Tây Yorkshire, tại Vương quốc Anh.


28 tháng 8 - Một người phụ nữ sinh trong phòng tắm quán bar ở Pennsylvania, nhét em bé trong bể nước của một nhà vệ sinh, và sau đó quay trở lại quán bar để xem một cuộc chiến trên truyền hình.


7 Tháng 8 - Cơ thể của một em bé được phát hiện ở phòng còn lại bệnh viện ở Texas.
xot-xa-nhung-em be-bi-boi-roi

09 tháng 7 - Cảnh sát khám phá cơ thể của một em bé bị bỏ rơi trong một hộp tã trong bụi cây tại một công viên công cộng ở Roseville, California.
 

21 tháng 6 - Cơ thể của một em bé nhỏ được tìm thấy trong một thùng chất thải rắn tại một nhà máy xử lý chất thải ở phía bắc của Montreal. Cảnh sát nói rằng em bé đã có thể đỏ mặt xuống nhà vệ sinh.


21 tháng 6 - Cơ thể của một em bé sơ sinh được phát hiện trong một thùng rác ở Oildale, California.


Hôm qua (20 tháng 6) - Một phụ nữ gốc Iraq, Vương quốc Anh được tìm thấy có tội gây đau thương hại cơ thể sau khi nhồi em bé trong một túi rác và ném cô xuống một 44 ft máng rác..


14 tháng 6 - Một tài xế xe tải chở rác ở Thái Lan nhìn thấy một bàn tay nhỏ nổi lên từ một túi rác trong một pickup. Các em bé có một quả bóng buộc quanh cổ họng cô.


12 tháng 6 - Brittany Cole bị bắt trong Altheimer, Arkansas, sau khi đổ đứa con trai của mình trong thùng rác. Cô đã nói với cảnh sát rằng cô đã mệt mỏi của việc chăm sóc cho các em bé và không còn có thể làm như vậy.


5 tháng 6 - cư dân Virginia Hai mươi bảy tuổi Shavaughn Robinson được tính sau khi bị cáo buộc sinh con trong một nhà vệ sinh, sau đó đặt con gái mình trong một thùng rác, và sau đó lấy túi rác với em bé trong nó ra khỏi hộp và tung nó trong thùng rác.


Ngày 04 tháng 6 - Một con chó phát hiện ra một con sống ở Thái Lan đã được đặt trong một túi nhựa màu trắng trong một bãi rác. Các em bé, mà là quá sớm, sống sót.


Tháng năm 30 - Cảnh sát thông báo rằng chi phí sẽ không được đệ trình chống lại một teen Kansas người đã sinh ra và đổ cơ thể của cô bé trong một thùng rác. Các teen tuyên bố bé đã chết lưu.


Tháng 27 - đoạn phim video của lính cứu hỏa ở Kim Hoa, Trung Quốc, giải cứu con người đã trở nên bị mắc kẹt trong một đường ống nước thải, tên lửa trên toàn cầu. Mẹ của em bé dường như đã sinh vào nhà vệ sinh, và tài khoản riêng của mình "vô tình" đỏ mặt em bé xuống nhà vệ sinh. Các mẹ báo giấu việc mang thai vì em bé không được coi là hợp pháp dưới tàn bạo Policy Một con của Trung Quốc.


Ngày 02 tháng 5 - Cherlie Lafleur, 19 tuổi, bị bắt ở bang Pennsylvania sau khi bị cáo buộc cố gắng để tuôn bé mới sinh của mình xuống nhà vệ sinh tại trường học của cô. Khi điều đó không làm việc, được biết cô đọng trong cơ thể trong thùng rác.


10 tháng 12 năm 2012 - Cơ thể của một em bé sơ sinh được phát hiện trên các băng tải của một cơ sở phân loại rác tại La Puente, California.


Vì vậy, tại sao rất nhiều các sự cố khủng khiếp xén lên? nhà hoạt động ủng hộ sự sống có thể trỏ đến các trường hợp sau đây, cũng từ sáu tháng qua, như một đầu mối:

Tháng 28 năm 2013 - Báo cáo các bề mặt từ Trung Quốc về cách quan chức Trung Quốc buộc phải hủy bỏ một người mẹ đang mang thai 8 tháng, nghĩa là "giật" con qua cửa mình, và sau đó bán phá giá nó trong thùng rác.


May 14, 2013 - Ba cựu công nhân tại một phòng khám phá thai Texas do phá thai Douglas Karpen bước về phía trước cáo buộc rằng trẻ sơ sinh được thường xuyên bị sát hại sau khi được sinh ra còn sống trong phá thai muộn hạn không thành công tại phòng khám Karpen của. Một trong những trợ lý cũ của Karpen cho biết việc phá thai sẽ thậm chí "xoay" các em bé đứng đi.


Tháng 13 - Kermit Gosnell được tìm thấy có tội giết ba đứa trẻ sinh ra còn sống trong vụ phá thai thất bại bởi "snipping" dây cột sống của họ. Nhân viên cũ của ông bị cáo buộc rằng "hàng trăm" của trẻ sơ sinh đã bị giết theo cách này. Trong một số trường hợp bàn chân bị chặt chân tay của họ được giữ trong lọ, hoặc cơ thể của họ nhồi vào hộp nhựa và lưu trữ trong tủ lạnh phòng khám.


Ngày 08 tháng 5 năm 2013 - Live Action phát hành đoạn phim bí mật của nổi tiếng phá thai muộn hạn Leroy Carhart nói với một người phụ nữ tìm cách phá thai mà sau khi hắn giết em bé trong bụng cô, nó sẽ làm mềm lên như "thịt trong một nồi crock," trước khi cơ thể của em bé được lấy ra ba ngày sau đó.


29 Tháng 4 2013 - Live Action phát hành đoạn phim bí mật của một công nhân tại một cơ sở phá thai muộn hạn kể một người phụ nữ tìm cách phá thai chỉ cần "dội" nếu em bé được sinh ra còn sống vô tình trong việc phá thai. "Nếu nó đi ra, sau đó nó đi ra. Tuôn ra nó ... nếu bất cứ điều gì, bạn biết đấy, đặt nó trong một túi hoặc một cái gì đó hoặc một nơi nào đó và mang nó đến với chúng tôi ", nhân viên tư vấn nói.


19 tháng 4 - Một cựu nhân viên của phá thai muộn hạn Kermit Gosnell testfies tại tòa án như thế nào trong một dịp một bé hình thành đầy đủ đã được sinh ra còn sống vào một nhà vệ sinh. Kareema Cross nói em bé đã được thực hiện "chuyển động bơi" như thể nó đã cố gắng để có được ra ngoài. Một nhân viên của Gosnell, Adrienne Moton, sau đó lấy em bé ra khỏi nhà vệ sinh, và khe tủy sống của nó.

Tại Việt Nam những bà mẹ nạo phá thai, bỏ rơi, giết đứa có mà mình sinh ra cũng đang trong mức báo động, các vụ án bóp mũi, vứt con mới đẻ trong nhà vệ sinh rồi các kiểu,....


Và điều này chỉ chạm vào bề mặt của những câu chuyện rùng rợn tương tự mà đã đi ra của các ngành phá thai. Các trường hợp Gosnell một mình cung cấp hàng trăm trang của câu chuyện buồn nôn sự sống trẻ sơ sinh khóc, loay hoay và bơi lội trước khi bị sát hại dã man và sau đó đổ vào thùng rác, hoặc mặt đất lên trong xử lý rác thải của bệnh viện.

Trong khi Gosnell đã được tìm thấy có lỗi vì anh đã giết những đứa trẻ sau khi họ đã được sinh ra, nó là rõ ràng rằng tội ác của mình bắt nguồn trực tiếp từ tâm lý của việc phá thai. Trong nhiều trường hợp nếu ông đã giết chết những đứa trẻ vài phút trước đó, nó đã hoàn toàn hợp pháp, hoặc, tệ hơn, một sự vi phạm của nhà nước 24 tuần bị cắt đứt. Để anh có rất ít sự khác biệt giữa chết trước hoặc sau khi sinh. Và đó thực sự là tất cả những gì đáng ngạc nhiên?

Chỉ trong tuần này, cựu thành viên Hội đồng thành phố Seattle Judy Nicastro đã viết một bài báo trên New York Times mời chào về phá thai của con trai mình ở 23 tuần, nói rằng cô đã "biết ơn" rằng phá thai muộn hạn để cho con trai mình chết "trong một ấm và yêu thương nơi. " Trong bài viết cô mô tả, như thể nó là một khoảnh khắc đẹp về tình cảm, làm thế nào, "Tôi cảm thấy vừa chớm nở cuối cuộc sống của con trai tôi là một bác sĩ chèn một kim qua bụng của tôi vào trái tim nhỏ bé của mình."

hoạt động ủng hộ cuộc sống có xu hướng tin rằng nếu họ thuyết phục ai đó rằng những đứa trẻ chưa được sinh ra là con người và còn sống, sau đó họ sẽ chống lại việc phá thai. Nhưng Nicastro không có nghi ngờ rằng những gì happend trong phá thai của cô rằng việc phá thai đã giết chết con trai sống cô. Không phải là một bào thai, nhưng con trai của bà. Và cô ấy là "biết ơn" cho rằng, và nghĩ rằng đó là một điều đẹp, điều phải làm.

Tổng thống Obama đã đe dọa sẽ phủ quyết một dự luật vừa được thông qua tại Hạ viện rằng sẽ cấm nạo phá thai trước 20 tuần dựa trên thực tế rằng thai nhi có khả năng có thể cảm nhận được sự đau đớn của việc phá thai, trong đó, tại đó giai đoạn phát triển, thường liên quan đến việc chia cắt, đôi khi trong khi bé vẫn còn sống .

Thật đau lòng với các bà mẹ tàn nhẫn vứt đứa con ruột thịt của mình. Thật không có lời nào diễn tả hết sự dã man, vô đạo đức, mất nhân tính của những người mang danh là mẹ mà nỡ vứt bỏ, giết chết đứa con mình mang nặng đẻ đau ngay khi vừa sinh con ra.

Đọc thêm: Vì ghen tuông chồng chặt xác vợ thành nhiều mảnh rồi ném vào thùng rác